Trại hè Gia đình tại Canada 2012


Giúp Con Học, 17-4-2012 — Đất nước Canada tươi đẹp mỗi năm đón tiếp trên 35 triệu du khách. Với chỉ số phát triển con người (HDI) xếp thứ sáu toàn cầu và hệ thống giáo dục chất lượng tuyệt vời, Canada thực sự trở thành môi trường học tập lý tưởng với du học sinh từ khắp nơi trên thế giới.

Các bậc phụ huynh đang trăn trở cho kế hoạch học tập và phát triển sự nghiệp của con em? Trân trọng kính mời tìm hiểu và tham gia chương trình “Trại hè Gia đình Canada 2012″. Hai tuần trải nghiệm học tập và tham quan những kỳ quan thiên nhiên, thành phố hiện đại không chỉ là thời gian hạnh phúc bên gia đình yêu thương mà còn là bước chuẩn bị thiết thực cho thành công của thế hệ tương lai.

Chương trình Trại hè Gia đình tại Canada 2012
Với hơn 10 năm cung cấp dịch vụ du lịch hoàn hảo trong khu vực Greater Toronto và quan hệ hợp tác tốt đẹp với cộng đồng và Bộ Giáo dục Canada, “Trại hè Gia đình Canada 2012″ do Mandarin Holidays, Smileviet và trường J Addition phối hợp tổ chức là cơ hội để các em học sinh làm quen với phong cách giáo dục, tìm hiểu văn hóa, lịch sử, và thưởng thức vẻ đẹp thiên nhiên đất nước Canada. Hoạt động của chương trình bao gồm các lớp học thiết kế đặc biệt dành cho học sinh quốc tế từ 12 tuổi trở lên, các chuyến dã ngoại kỳ thú và du lịch thân thiện.

Trại hè cũng tổ chức để các bậc phụ huynh thăm quan các thành phố lớn tại vùng Toronto, trao đổi với các chuyên gia giáo dục, tìm hiểu thị trường bất động sản, ngân hàng và đầu tư tại Canada. Đội ngũ chuyên gia giáo dục và pháp lý của chúng tôi sẽ trình bày và hỗ trợ các bậc phụ huynh hiểu rõ và đầy đủ các vấn đề visa, di trú và định cư.

Hoạt động trại hè
Lịch trình 14 ngày được thiết kế với ba nhóm hoạt động (i) dành riêng cho học sinh, (ii) dành riêng cho phụ huynh, và (iii) cho cả gia đình.

Sau hai tuần học tập, tìm hiểu văn hóa, đất nước, con người và thăm quan nhiều vùng đất, cảnh đẹp tại Canada, các gia đình có thể tham dự tour du lịch ba ngày tới Montreal, Ottawa, và Quebec.

Phí dự trại hè
Học sinh và phụ huynh đóng phí tham dự trại hè như sau:

– Chương trình 14 ngày cho học sinh: $5.288
– Chương trình 7 ngày cho bố mẹ: $2.888
– Tour Montreal-Ottawa-Quebec: $688
* Lưu ý: Phí thu bằng tiền Việt  Nam đồng và quy đổi theo tỷ giá quy định tại ngày tham dự

Phí tham dự đã bao gồm:
– Vé máy bay khứ hồi quốc tế
– Lệ phí xin visa
– Khách sạn
– Học phí cho học sinh (2 tuần)
– Chứng chỉ tham gia khóa học
– Vé vào cửa các địa điểm vui chơi, du lịch, bảo tàng…
– Các bữa ăn sáng, trưa, tối (trừ ở Wonderland và Niagara Falls)
– Chi phí đi lại, đón tiếp từ ở sân bay về khách sạn và ngược lại
– Bảo hiểm du lịch

Ưu đãi đặc biệt
Trại hè Gia đình Canada 2012 có nhiều chương trình ưu đãi tại hai Hội thảo giới thiệu tại Tp. Hồ Chí Minh (ngày 21-4) và Hà Nội (ngày 22-4), trong đó gồm:

Tặng $200 với học sinh đăng ký tại  Hội thảo
– Tặng $600 cho gia đình (2 con và bố mẹ)
– Tặng $50 cho mỗi người bạn được giới thiệu tham dự Trại hè
– Tặng $150 cho đơn đăng ký trước ngày 15-5-2012

Hội thảo giới thiệu trại hè
Hội thảo giới thiêu Trại hè Gia đình được tổ chức tại Tp. Hồ Chí Minh và Hà Nội.

Hội thảo tại Tp. Hồ Chí Minh, ngày 21-4-2012
Địa điểm: Khách sạn  Inter Continental, số 39 phố Lê Duẩn, Quận 1.
Thời gian: 14h00-16h00

Hội thảo tại Hà Nội, ngày 22-4-2012
Địa điểm: Khách sạn  Sofitel Plaza, số 1 Đường Thanh Niên, Quận Ba Đình
Thời gian bắt đầu: 14h00-16h00

* Download

 1. Giới thiệu Trại hè Gia đình Canada 2012
 2. Mẫu đăng ký tham dự trại hè (tiếng Việt)
 3. Mẫu đăng ký tham dự trại hè (tiếng Anh)

* Để đăng ký tham dự hội thảo giới thiệu và tìm hiểu thông tin chi tiết về Trại  hè Gia đình Canada 2012, vui lòng liên hệ:

Nguyễn Quỳnh Anh
Công ty cổ phần Smileviet
Email: bd1@smileviet.com
Địa chỉ: Phòng 2306 nhà 34T Hoàng Đạo Thúy, Cầu Giấy, Hà Nội
Điện thoại: +84.4.222 10382                    Fax: +84.4.222 10387

5 comments for “Trại hè Gia đình tại Canada 2012

 1. ngale
  April 27, 2012 at 11:05 AM

  Hôm trước đi hội thảo Trại hè Canada về tôi cũng thấy một số vấn đề đáng quan tâm, và bổ ích cho các bậc phụ huynh như chúng tôi:
  – Bằng cấp ở các trường ĐH Canada tương đương với các trường ở Mĩ. Sau khi học xong ĐH tại Canada có thể sang học cao học tại các trường ở Mĩ mà không gặp khó khăn gì. Rất nhiều các nhà lãnh đạo của Canada đã học như thế.
  – Chi phí học tập và ăn ở tại Canada rẻ hơn nhiều so với chi phí học tập tại các nước trong nhóm G7. Môi trường sống tốt.
  – Cơ hội xin thực tập, làm việc tại Canada rất cao…
  Tôi cũng đã trực tiếp được nghe một phụ huynh có con du học tại Canada chia sẻ về việc việc sống và học tập cơ hội việc làm của con gái chị. Thực sự rất ấn tượng.

  Tôi rất mong muốn con mình một ngày nào đó cũng được học tập như thế.

 2. TTD
  April 17, 2012 at 10:35 AM

  Tại Hội thảo giới thiệu chương trình, ngày 21-4 ở Tp. Hồ Chí Minh, anh Nguyễn Hữu Thái Hòa (GĐ Chiến lược Tập đoàn FPT) sẽ chia sẻ về cuộc sống, học tập và phát triển nghề nghiệp tại Canada.

 3. ngale
  April 10, 2012 at 10:53 AM

  Đây là một chương trình bổ ích và cần thiết cho bậc phụ huynh trước quyết định cho con đi du học. Mình cũng đưa thêm thông tin Quy trình xin visa du học tại Canada nếu ai quan tâm nhé:

  – Đơn xin thị thực đã điền đầy đủ thông tin (bao gồm 3 đơn)

  – Hộ chiếu có giá trị bao gồm khoảng thời gian dự định lưu trú tại Canada (một bản chính và một bản sao)

  – 4 ảnh passport trong vòng 6 tháng (4×6 cm)

  – Thư nhập học của trường tại Canada

  – Bảng điểm mới nhất và tất cả các bằng cấp

  – Chứng minh khả năng tài chính của người tài trợ

  + Giấy chứng nhận tiền gửi trong ngân hàng/sổ tiết kiệm trong 6 tháng vừa qua

  + Thư chứng minh việc làm, nêu rõ mức lương (nếu là chủ doanh nghiệp thì phải có giấy đăng ký kinh doanh, biên lai thuế trong 6 tháng vừa qua)

  + Nếu có học bổng thì nêu rõ loại học bổng, tiền tài trợ, điều kiện để đạt học bổng

  + Nếu người tài trợ ở Canada thì phải có các giấy tờ: Thư bảo lãnh ghi rõ trách nhiệm tài chính, tiền gửi ngân hàng, bản sao bản khai thuế thu nhập trong vòng 2 năm vừa qua, thư xác nhận việc làm

  – Giấy khám sức khỏe (chỉ khám khi hồ sơ xin thị thực được chấp nhận)

  Lưu ý: Nếu muốn xin nhập cư ở Quebec phải có giấy chấp nhận nhập cư vào Quebec (Certificat d’acception du Quebec). Hồ sơ xin cấp giấy chấp nhận này sẽ được gởi thẳng cho Bộ Cộng đồng văn hóa và nhập cư của tỉnh Quebec. Sau 1 tháng du học sinh sẽ được cấp thư đồng ý xin nhập cư vào Quebec (lệ phí 100 đô Canada).

  Lệ phí visa khoảng chừng 105 USD

 4. TTD
  April 9, 2012 at 11:33 PM

  J. Addison School mở cửa tháng 9 năm 2002 với 8 học sinh quốc tế đầu tiên học tập tại khu nhà nhỏ ở Scarborough, Ontario, Canada. Chỉ trong một thời gian ngắn, trường đã phát triển cơ sở học tập đầy đủ tiện nghi đáp ứng số lượng học sinh không ngừng tăng lên. Tới cuối năm 2004, trường đã có hơn 100 học sinh quốc tế. Bắt đầu từ niên học 2008-09, J. Addison School tổ chức chương trình Trại hè quốc tế thường niên.

  J. Addison School

  J. Addison School tuân thủ triết lý giáo dục:
  * Tự tin – Tự lập – Hòa nhập. Nhà trường thúc đẩy học sinh hướng tới các đỉnh cao của tri thức, phát triển năng lực cá nhân, và hòa nhập xã hội. J. Addison khuyến khích tiến trình phát triển của tính tự tập, tự tin vào bản thân, hòa nhập và yêu thương cộng đồng, cũng như khả năng lãnh đạo trong khi vẫn hỗ trợ học sinh theo đuổi các sở thích và phát huy các tài năng riêng.

  * Đam mê – Dũng cảm – Trung thực. Giáo dục tri thức phải gắn liền với hoàn thiện nhân cách. J. Addision hướng dẫn và chăm sóc chu đáo tới từng học sinh nhằm phát triển các kỹ năng tổng quát và gây dựng hệ thống giá trị đạo đức tốt đẹp – những nền tảng thiết yếu cho phát triển toàn diện của thế hệ tương lai.

  * Tôn trọng – Sáng tạo – Thương yêu. Học sinh từ khắp nơi trên thế giới sẽ có cơ hội học hỏi từ chính những khác biệt. Điều này không chỉ tạo nên hiểu biết đầy đủ và đánh giá đúng đắn sự đa dạng của các nền văn hóa, các xã hội đang hiện diện trên hành tinh Trái Đất mà còn hình thành ý thức sắc sảo và thực tế về nền kinh tế thế giới và văn hóa toàn cầu. J. Addision nỗ lực để phát triển mỗi học sinh trở thành một công dân toàn cầu được tôn trọng và có trách nhiệm.

  JAS
 5. Tommy
  April 7, 2012 at 10:43 PM

  Một trương trình rất hay và cần thiết cho các bậc phụ huynh cũng như các em học sinh trong thời kì đang phát triển.

  Mình nghĩ chương trình cho Học sinh nên có một số hoạt động ngoại khóa giao lưu học hỏi trực tiếp cùng với học sinh bản địa tại Canada, giúp các em tự tin trong giao tiếp với các bạn nước ngoài.

  Phần lớn học sinh Việt Nam mặc dù rất giỏi nhưng ko tự tin trong giao tiếp với các bạn ngoại quốc (đó là một điểm yếu của đa số người dân Việt Nam).

  Đây cũng là thị trường lớn thứ hai sau US. Qua chuyến đi này chắc chắn các nhà đầu tư kinh doanh nghiên cứu viên sẽ học hỏi được rất nhiều điều.

  Hy vọng trong buổi thảo luận lần này sẽ đông đủ và đưa ra nhiều phương án để đợt học tập ngoại khóa diễn ra tốt đẹp.

  Thân!

Leave a Reply